COCHIN Cafe

Điện thoại:
Website:
Địa chỉ: 09 Trần Cao Vân, P.ĐaKao, Q.1, Tp.HCM
Giới thiệu:  COCHIN Cafe 

Quán Cafe COCHIN được thiết kế bên trong một ngôi nhà cổ Đông Dương, xây dựng tại Sài Gòn năm 1932. 

Popart là phong cách chủ đạo của quán. Popart là phong cách của những năm 50s-60s, là nghệ thuật hướng tới đại chúng, gợi nên những cảm xúc mạnh mẽ, nhiều màu sắc, nhiều sáng tạo trong kết hợp vật liệu, ngôn ngữ bài trí. Popart còn nổi bật với tính hài hước, trào phúng của mình. Việc lựa chọn Popart nhằm mục đích làm mới mẻ lại tòa nhà có nhiều năm tuổi. Sức sống mãnh liệt của Popart là lựa chọn tối ưu nhất của COCHIN Cafe, nhằm đem đến sự mới lạ, tương phản độc đáo cho ngôi nhà hiện hữu.

COCHIN là từ được trích trong cụm từ COCHINCHINE - Tên gọi xứ Nam Kỳ của thời kỳ Pháp thuộc. Cochinchine là một từ ghép, với đuôi -Chine- ám chỉ nằm cạnh Trung Hoa, bên cạnh đó COCHIN có rất nhiều giả thuyết cho sự hình thành. Một trong những giả thuyết mà quán lựa chọn để lấy nó làm tiêu chí chính đó chính là, COCHIN trong tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là "Chưa biết", "chưa từng được biết tới". COCHIN Cafe luôn hy vọng sẽ mang đến một không gian mới lạ cho phong trào thưởng thức Cafe của người Sài Gòn. Đó là không gian gợi lại những giá trị cổ, được xếp cạnh những ngôn ngữ, hơi thở của nhịp sống hiện đại.

Đặc điểm của quán là có nhiều không gian theo từng phòng, thuận lợi cho việc lựa chọn không gian thưởng thức cafe. Quán có phục vụ cơm trưa văn phòng, điểm tâm, hệ thống món ăn, thức uống trong Menu tương đối đa dạng và độc đáo. Các món đặc biệt: Cơm nắm kho quẹt, Sinh tố Khoai môn - Khoai tây - Khoai lang, bánh Flan, Yoghourt COCHIN, nước đậu ván, đậu đỏ, đậu xanh, Chè Cô Chín, Cafe xay COCHIN, Kem trái cây Siro COCHIN...

Những hoạt động chính: Cafe, Live music, Souvenir, Fashion, Decor, Studio. Giữ xe: Nhà Văn Hóa thiếu nhi Quận 1, miễn phí. Giá món ăn, thức uống: từ 19.000 VND. Đêm nhạc: Phong cách Acoustic. Thành phần chủ lực là các giọng ca của đội văn nghệ trường ĐH.Kiến Trúc TP.HCM.

kb0w
   
Hotline
0933 282 123
06513 68 6789
mba.mrcyber

Mr. Thanh