Lãnh đạo Hiệp hội Chè Việt Nam làm việc với Hiệp hội Chè Pakistan
  Nhận lời mời của Lãnh đạo Hiệp hội Chè Việt Nam đoàn đại biểu Hiệp hội Chè Pakistan đã sang thăm và làm việc với Hiệp hội Chè Việt Nam và các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu chè từ ngày 21 đến ngày 28/5/2012 vừa qua:

 

 
Thàng phần đoàn Hiệp hội Chè Pakistan gồm có:
 

1. Mohammad Hanif Janoo – Chủ tịch

2. Fahim Khan. Tapal Teas,

3. Mohammad Nasir Khattak,

4. Mohammad Aslam,

5. Jawed Ali Paracha,

6. Mohammad Ishfaq Peshawar,

 

Sau buổi làm việc chính thức tại văn phòng Hiệp hội Chè Việt Nam đoàn đã đi thăm các nhà máy chè Công ty TNHH Sơn Trà, Công ty Trà Thăng Long,Công ty Cp Tân Phong, Công ty TNHH Hiệp Khánh...
 

Đoàn cũng đã đến thăm Tỉnh Thái Nguyên và gặp gỡ Hội Chè Thái Nguyên, Trung tâm xúc tiến thương mại, các nhà xuất khẩu, và thăm 3 nhà máy sản xuất chè xanh của Tỉnh

Qua các chuyến đi thực tế rất hữu ích và đoàn đã thu thập được rất nhiều thông tin về  các doanh nghiệp sản xuất xuất khẩu Chè Việt Nam. Các thành viên đoàn đã có một bức tranh toàn cảnh về chè Việt Nam và các nhà sản xuất chè của Việt Nam cũng đã hiểu rõ về nhu cầu của thị trường Pakistan. Theo đánh giá của đoàn chất lượng chè CTC nên được nâng cao để có thể bán với giá cao hơn, hiện tại Việt Nam còn rất ít nhà máy sản xuất chè đen CTC chất lượng cao.

 

Ông Mohammad Hanif Janoo đã gửi lời cám ơn chân thành tới Vitas đã giúp đỡ đoàn sắp xếp chương trình, hỗ trợ thủ tục Visa và hỗ trợ trong thời gian chúng tôi ở Việt Nam. Đồng thời cũng xin gửi lời cám ơn tơi Ngài Đại sứ của Việt Nam tại Pakistan và Ông Tham tán thương mại Việt Nam tại Karachi đã hết lòng hỗ trợ đoàn sắp xếp chương trình và hỗ trợ các thủ tục Visas. Ông tin tưởng trong 2 năm tới, sản lượng chè nhập khẩu từ Việt Nam sẽ tăng gấp đôi so với hiện tại.


Hotline
0933 282 123
06513 68 6789
mba.mrcyber

Mr. Thanh