Lợi ích của trà

Uống trà xanh giảm buồn chán


Những thói quen nhỏ nếu duy trì mỗi ngày thì có thể tác động tích cực đến sức khỏe bạn. Dưới đây là một số thói quen phụ nữ nên thực hiện trong ngày, theo Prevention.

6 cách dùng trà xanh để củng cố vẻ đẹp của bạn

Trà xanh có rất nhiều cách sử dụng để làm đẹp đấy nhé

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA TRÀ XANH VỀ MẶT Y DƯỢC

1. Tại sao trà xanh lại ngừa được chứng ung thư?
2. Trà xanh và đội quân vi khuẩn giết người
3. Trà xanh là môn thuốc rẽ nhất cho bệnh tim và giảm Cholesterol
4. Trà xanh và những lợi ích khác

Uống trà giúp giảm mệt mỏi

 

Uống trà mỗi ngày không những giúp chúng ta tăng cường sức khỏe, dẻo dai và ít bệnh tật hơn mà còn giúp cuộc sống chúng ta năng động, thoải mái và thú vị hơn rất nhiều.

Uống trà giúp làm giảm cholesterol

Nếu bạn uống thật nhiều trà đen và trà xanh trong 3 tháng, kèm theo một chế độ ăn uống hợp lý, thì ngoài tác dụng ngăn ngừa một số bệnh ung thư và chống lão hoá, trà còn làm giảm 16% lượng cholesterol có hại trong máu bạn.

Trà - thức uống lý tưởng nhiều giá trị dược liệu

Trà (chè) là một trong những sản phẩm nông nghiệp chủ lực có giá trị và chất lượng cao, một thức uống lý tưởng có nhiều giá trị về dược liệu. Cách trồng, chế biến và thưởng thức trà là một nét văn hóa truyền thống lâu đời của người Việt.

Một chén trà xanh và những công dụng bảo vệ sức khỏe

Ai cũng biết, trà xanh có những tác dụng không nhỏ đối với sức khỏe. Một chén trà mỗi sáng có thể hạn chế sự phát triển của căn bệnh ung thư, giúp điều trị căn bệnh tim mạch, giúp lợi tiểu, giúp tiêu hóa tốt... Một chén trà mỗi sáng cũng giúp bạn nâng cao sức đề kháng của cơ thể, tăng cường sinh lực và phòng chống bệnh tật.
Hotline
0933 282 123
06513 68 6789
mba.mrcyber

Mr. Thanh