Giới Thiệu trà
   Từ rất xa xưa chúng ta đã biết Trà ( hay còn gọi là chè ) là một loại thức uống thông dụng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người .

  
  Trà được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới và những câu chuyện về nguồn gốc của Trà vẫn như có vẻ mang tính thần thoại nhiều hơn là sự thật ! Nhưng công dụng của Trà qua hàng ngàn năm nay đã được giới Y học kiểm chứng và phát hiện nhiều khả năng trị bệnh thần kỳ của loại thảo dược này.    Một cuốn sách Cổ của Trung Hoa đã viết khi đến khi nhắc đến công dụng của Trà :

"Uống trà đúng cách giúp giải khát cũng như tiêu hoá, tiêu đàm, tránh sự buồn ngủ, kích thích sự hoạt động của thận, tăng cường thị lực, minh mẫn trong tinh thần, xua tan sự uể oải và làm tiêu mỡ."

 
    Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Trà với phong phú về chủng loại và giá, được bày bán khá nhộn nhịp, mỗi loại Trà đều mang hương vị đặc thù do cách pha chế và ướp tẩm của nhà sản xuất cũng như  giống loại Trà. Ví dụ: Trà lục, trà cúc , trà my hay là móc câu của trà thái ở Việt Nam…v.v ! Nhưng chúng ta  phải kể đến cực phẩm Trà Oolong bắt nguồn từ Trung Quốc đã và đang được trồng tại những vùng đất màu mỡ và khí hậu ôn đới như 
Di Linh, Cầu Đất, Bảo Lộc ở Lâm Đồng…! Với Kim Tuyên, Ngọc Thúy, Thanh Tâm, Tứ Quý, Oolong trắng … những loại trà được mệnh danh là ‘’Đệ Nhất Danh Trà ‘’!

 

 

 

    TRACAPHE.COM là nhà cung cấp các sản phẩm Trà OoLong nổi tiếng, sản phẩm của chúng tôi đang được phân phối và tiêu thụ tại nhiều thị trường tại Việt Nam cũng như trên thế giới : Nhật Bản , Đài loan , Trung Quốc , Hong Kong và Anh Quốc  …. !

  Trong xu hướng thị trường ngày một cạnh tranh và khắc nghiệt TRACAPHE.COM luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá tốt nhất ! 

    Sản phẩm Trà Oolong của chúng tôi xuất xứ từ 
Lâm Đồng 
một tỉnh thuộc cao nguyên Nam Trung bộ, với đất đai màu mỡ, khí hậu thích hợp và độ cao từ 800 - 1.600 m so với mặt nước biển. 

  

    Trà OoLong Lâm Đồng được trồng trên những khu đất tốt nhất , được chăm sóc kỹ lưỡng từng công đoạn từ chọn giống,  bón phân  đến theo dõi sự hình thành phát triển của Cây Trà trong thời gian dài để đảm bảo chất lượng sản phẩm thu được luôn là tốt nhất .


   Sau khi thu hoạch sản phẩm được chế biến bởi công nghệ tiên tiến của Đài Loan!

 

 
Quy trình chế biến chè Oolong


Hotline
0933 282 123
06513 68 6789
mba.mrcyber

Mr. Thanh